DONEXsport – Thương hiệu “ Vì sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần thể thao của người Việt Nam”

  • 28/07/2022, 13:07 (GMT+7)
  • 775

DONEXsport vinh danh Huy chương vàng Sản phẩm - Dịch vụ Chất lượng vì người tiêu dùng tại lễ trao giải "Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.


Ngày 23/7 vừa qua tại Tp.HCM, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng vì người tiêu dùng 2022". Đây được đánh giá là một trong các giải thưởng ghi nhận thành tựu của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, xây dựng uy tín sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu và gia tăng niềm tin người dùng.Với thế mạnh thương hiệu, chiến lược kinh doanh rõ ràng, xây dựng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, mang trải nghiệm sản phẩm tốt nhất đến người dùng là những nền tảng vững chắc để DONEXsport tự tin góp mặt trong TOP Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm nay.

Giải thưởng Huy chương vàng Sản phẩm - Dịch vụ Chất lượng vì người tiêu dùng" là minh chứng ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên DONEXsport, cùng hướng tới mục tiêu chung "Vì sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần thể thao của người Việt Nam". Đây cũng là nguồn động lực lớn để DONEXsport tiếp tục phấn đấu, nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu DONEX lớn mạnh trở thành “Thương hiệu trang phục thể thao số 1 Việt Nam” đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn quốc tế”, ông Nguyễn Văn Thái – Tổng giám đốc công ty chia sẻ.

17 năm đồng hành cùng người Việt yêu thể thao

Được thành lập năm 2005, DONEXsport không ngừng lớn mạnh và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng Việt. Sản phẩm của DONEXsport luôn được sản xuất từ công nghệ xanh, 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn OEKO-TEX với những tính năng hiện đại, thân thiện và hỗ trợ tối đa trong thi đấu và luyện tập. Mỗi năm, hàng triệu sản phẩm trang phục thể thao đã được thương hiệu cung cấp ra thị trường, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao, đặc biệt ở các bộ môn Cầu lông, Tennis, Golf, Bóng đá, Bóng chuyền…

( Showroom 972 Quang Trung tại Hồ Chí Minh -  Ảnh: www.donex.vn)

Đến nay, DONEXsport đã không ngừng vươn xa trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Hơn 2000 điểm bán cùng hệ thống nhà phân phối và Đại lý nhượng quyền thương hiệu trải dài khắp cả nước, các đơn hàng lớn cho liên đoàn thể thao quốc tế … càng chứng minh sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu DONEXsport.

( DONEXsport trao thưởng cho các VĐV đạt giải tại SeaGames 31-  Ảnh: www.donex.vn)

Với phương châm phát triển bền vững, DONEXsport luôn luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam: Tài trợ các giải thể thao trên toàn quốc, tài trợ các câu lạc bộ về trang phục thi đấu và tập luyện. DONEXsport đặc biệt quan tâm tới các vận động viên trẻ, thiếu niên tạo điều kiện, hỗ trợ và động viên các em, để các em cố gắng luyện tập, thi đấu đạt kết quả cao, mang nhiều vinh quang về cho thể thao nước nhà.

(DONEXsport tài trợ trang phục cho Trường PT Năng Khiếu TDTT Thái Nguyên)

PV