ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TD- THƯƠNG HIỆU VÀNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

  • 15/08/2020, 11:04 (GMT+7)
  • 3177

Sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… Thương hiệu đông y TD thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Thuốc Đông Y Gia Truyền TD đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2020.


Sự thành công của công ty TD không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả bình dân phù hợp với người tiêu dùng việt mà còn nhờ vào sự nhiệt huyết, tận tâm tận tình với người bệnh của toàn thể hệ thống hơn 1000 người trên toàn quốc. Và một trong những ngôi sao sáng đó là Phó Tổng Giám Đốc Đinh Thị Nhàn.

Chị Nhàn chia sẻ: Đến với Công Ty Đông Ty TD là một cái duyên, thành công được ngày hôm nay lại nhờ cái tâm và sự nhiệt huyết của bản thân mình. Bất cứ ai làm nghề thầy thuốc đều cần có tâm, tuy rằng những nhà phân phối đại lý của công ty không phải các y bác sĩ được đào tạo tại các trường Đại Học Y Dược bài bản, nhưng chúng tôi đều là những con người bán hàng bởi cái tâm, đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu.

Trao đổi với PV, đại diện Ban Tổ chức cho biết, chương trình truyền thông và khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu của mình trên thương trường và đạt được vị trí thương hiệu nổi tiếng như mong muốn, tạo nên thương hiệu uy tín đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới.

Đại diện Tổng Giám Đốc Công Ty Đông Y Gia Truyền TD bà Trần Thùy Dương bày tỏ: “Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên và đối tác của Công ty, tôi rất vinh dự khi được đại diện công ty nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020. Giải thưởng lần này chính là sự công nhận của khách hàng dành cho thương hiệu đông y TD trong nhiều năm vừa qua. Đây cũng là sự khích lệ lớn nhất dành cho tập thể ban giám đốc, nhân viên công ty để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường các nguyên liệu cho sản phẩm đã trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, công ty thuốc đông y gia truyền TD cam kết với khách hàng các sản phẩm của công ty đều được bào chế từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, kết hợp với bài thuốc quý của ông cha ta. Các sản phẩm đều được chứng nhận và cấp phép từ Sở Y tế và các trung tâm kiểm nghiệm quốc gia công nhận trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Công ty thuốc đông y gia truyền TD  là sự kết hợp hoàn mỹ giữa tính dân tộc cùng thời đại, kết tinh của khoa học hiện đại cùng những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm nổi bật của công ty thuốc đông y gia truyền TD là hôi nách, việm họng, xoang, hôi chân, phụ khoa, sữa rửa mặt, dạ dày… Đều được người tiêu dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Hàng ngày hệ thống đại lý công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm sau 1 thời gian ngắn sử dụng. đây chính là những bằng chứng thiết thực nhất cho lời cam kết chất lượng đến với từng khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty.

Công ty luôn tập trung mọi nguồn lực để xây dựng một hệ thống phân phối sâu rộng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ban lãnh đạo công ty nhận biết được rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam để đông y TD tìm ra các sản phẩm phù hợp giúp cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Để xứng đáng với lòng tin của khách hàng và danh hiệu “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”, thời gian tới ĐÔNG Y TD sẽ cố gắng hơn nữa đưa Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng Đất Nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

PV