Hệ Thống Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh : Uy Tín – Chất Lượng – Xứng Tầm

  • 08/01/2023, 14:23 (GMT+7)
  • 364

Sáng ngày 07/01/2023, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp VN và các Ban ngành tổ chức Lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Đất Việt 2022 tại Hội Trường TTXVN, TP.Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Giám đốc Hệ Thống Nha Khoa Đăng Khoa Tây Ninh nhận chứng nhận và cúp giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022”

Trong nhiều năm qua, Thương hiệu mạnh Đất Việt luôn là giải thưởng có uy tín nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, có thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao, sản phẩm dịch vụ chất lượng. Từ đó truyền cảm hứng kinh doanh và sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp kinh tế xã hội tăng trưởng.

Tại Lễ trao giải, Nha Khoa Đăng Khoa Tây Ninh vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt – Lần VIII ”, minh chứng cho những nỗ lực của Hệ Thống nha khoa trong việc phát triển chất lượng dịch vụ trong năm 2022, cũng như tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh chuyên chăm sóc và điều trị một số bệnh về răng miệng bằng công nghệ cao, cùng kiến tạo nụ cười cho người Việt.

Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Phòng khám có nhiều dịch vụ nha khoa gồm: trồng răng Implant, phẫu thuật nhổ răng khôn, chỉnh nha và điều trị một số bệnh lý nha khoa.

Phòng khám hoạt động với phương châm: " Uy Tín – Chất Lượng – Xứng Tầm ". Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh cập nhập công nghệ, thiết bị tân tiến, hiện đại để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười cho người Việt.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa đã bỏ ra nhiều tâm huyết sáng lập Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh với mục đích để mang lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu về nha khoa. Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo giáo trình Tây Âu hiện đại.

Phòng khám đã từng bước tạo dựng niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước. "Đây là động lực để tôi cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng", bác sĩ Khoa chia sẻ.


 

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh

Bọc răng sứ: Đây là phương pháp phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ nhằm phục hình răng, đem lại vẻ đẹp cho men răng, chỉnh lại vị trí răng mọc lệch. Điều này giúp răng đều đặn hơn, có độ bền cao và phù hợp với nhiều người.

Dán sứ Veneer: Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm về răng như: Răng thưa nhẹ, răng sứt mẻ nhỏ, ố vàng, khấp khểnh nhẹ,….Với phương pháp dán sứ Veneer, tùy điều kiện răng của từng người, phương pháp này sẽ không cần làm tác động đến răng. Hoặc trong trường hợp cần mài, các bác sĩ sẽ mài bề mặt răng từ 0,3-0,5mm.

Trồng răng Implant: Phương pháp này là bước ngoặt của nền nha khoa. Trồng răng implant được hiểu đơn giản là sẽ trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Vì vậy, trụ implant sẽ được làm từ vật liệu lành tính và có độ tương thích với xương hàm để tránh gây ra tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm về sau.

Niềng răng: Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng thưa nặng, hô, móm. Niềng răng bằng mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình đeo niềng và có hiệu quả cao hơn trong việc nắn chỉnh răng. Phương pháp này giúp đưa răng về lại khớp cắn chuẩn, hạn chế tình trạng lệch lạc, khấp khểnh.


Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị

"Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển và ngày một hoàn thiện hơn, để mang đến nhiều nụ cười tự tin và hạnh phúc cho mỗi khách hàng", bác sĩ Khoa chia sẻ.

Hệ thống Nha khoa Đăng Khoa Tây Ninh luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ mới, nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây cũng là tiêu chí giúp phòng khám được khách hàng ủng hộ trong những năm qua.
 

Thông tin chi tiết:

Nha Khoa Đăng Khoa 1: 578 Ấp Thuận An, Xã Truông Mít, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 2: 345 Điện Biên Phủ, Khu Phố Ninh Phúc, Phường Ninh Thạnh, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 3: 5/155 Ấp Tân Tây, Xã Tân Hưng, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 4:  43 Võ Thị Sáu, Khu Phố 6, Phường 4, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 5: 67 An Dương Vương, Khu Phố Long Mỹ, Phường Long Thành Bắc, Thị Xã Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 6: 911 Tỉnh Lộ 784, Tổ 11, Ấp Khởi Hà, Xã Cầu Khởi, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

Nha Khoa Đăng Khoa 8: 44 Tổ 11 - Khu Phố 1 - Thị Trấn Bến Cầu - Tỉnh Tây Ninh.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadangkhoa.tn/