CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2022

  • 29/11/2022, 16:43 (GMT+7)
  • 155

Ngày 27/11/2022 vừa qua, CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI được vinh danh trong buổi lễ công bố “Thương hiệu Hàng Đầu Asean 2022 – Asean Top Brands Award 2022” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM. 
Sự kiện thu hút chú ý của đông đảo giới doanh nhân, doanh nghiệp, kênh thông tấn và báo chí tham gia. Vượt qua vòng bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng lực, chất lượng cũng như những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và khu vực, CÔNG TY PHẠM NGA DUBAI với Thương hiệu PN PHARMACY DUBAI đã xuất sắc góp mặt trong Top 10 Thương hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022 và sản phẩm- dịch vụ chất lượng ASEAN 2022.
 

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI    chuyên sản xuất tinh dầu nước hoa dubai, gia công dược phẩm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất gia công mỹ phẩm cho các đại lý trên toàn thế giới.Với HƠN 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Mỹ Phẩm – Dược Mỹ Phẩm, công ty sở hữu đội ngũ nghiên cứu hàng đầu và là đối tác sản xuất chiến lược của hàng trăm công ty phân phối sản phẩm tại DuBai và Việt Nam. DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI- UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO THÀNH CÔNG.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các nguyên liệu tự nhiên đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đó là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp cho chính bạn.

Cùng với niềm đam mê cảm hứng sâu sắc về những giá trị tinh túy từ thiên nhiên Công ty Phạm Nga Dubao chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để mang đến cho khách hang. Chúng tôi thật sự mong muốn tạo ra thật  nhiều sản phẩm có ích cho cuộc sống và vì sức khỏe của cộng đồng. Và hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến người dung một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hang, phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Công ty Phạm Nga Dubai có các chuyên gia trị liệu bằng hương thơm chuyên nghiệp có thể tạo ra các công thức phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, các bác sĩ khoa học hàng đầu Ả Rập làm công việc điều chế mỹ phẩm, chăm sóc da, các sản phẩm nuôi dưỡng sức khỏe. Trong khi cuộc sống hiện đại ngăn cách chúng ta với thiên nhiên, môi trường và thực phẩm bị ô nhiễm khiến con người mắc bệnh và ung thư, vì vậy, tinh dầu thơm, tinh dầu nguyên chất, thực phẩm chức năng có khả năng giải độc tốt nhất, bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ nguồn bệnh và ngăn ngừa ung thư, giảm béo, tiểu đường, khớp, tai biến mạch máu não, siêu giảm cân …


Giải thưởng là minh chứng khẳng định giá trị bền vững cũng như uy tín và chất lượng sản phẩm mang thương hiệu PN PHARMACY DUBAI trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy Công ty Phạm Nga Dubai tiếp tục phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu với mức chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI

Địa chỉ:Số 1, Liền Kề 8, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Website: https://phamngacosmeticdubai.com/