Công Ty Tnhh Thảo Dược Phẩm Lộc Trần – Tự Hào Top 100 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia

  • 29/11/2023
  • 1174

Công Ty TNHH Thảo Dược Phẩm Lộc Trần tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dược học tại việt nam, khi vinh dự đạt danh hiệu Top 100 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia. Ngày 28/10/2023 tại chương trình “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Quốc Gia 2023” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á tổ chức, Lộc Trần đã vinh dự góp mặt trong Top 100 tại bảng xếp hạng uy tín này. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.


Hình ảnh đại diện công ty Lộc Trần nhận chứng nhận và cúp vàng trên sân khấu
 
Chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế khu vực và thế giới.


Được thành lập từ truyền thống gia đình và niềm đam mê với lĩnh vực Dược học, Y học của những người sáng lập. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu của doanh nghiệp là tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
Quy trình sản xuất với sự kiểm soát nguyên liệu đầu vào vô cùng nghiêm ngặt, dược liệu được cung cấp từ những vùng trồng đạt chuẩn GACP – WHO, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn: GMP, CGMP, ISO.. đã cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và chất lượng tốt nhất.
Các sản phẩm nổi bật của công ty Lộc Trần


Với các Thảo dược và các vị thuốc dân gian Việt, công ty có các phương thức chữa bệnh như : uống, bôi, xoa, xông, xịt, ngậm, dán cao và “ nội ẩm ngoại đồ”… Với những sản phẩm nổi bật như:
- Xịt Thông Xoang Thoáng Mũi Lộc Trần

- Xịt Khử Mùi Nách – Chân Lộc Trần
- Dầu Thảo Dược Cửu Cửu Bách Mộc
- Xịt Bỏng – Lành Vết Thương Lộc Trần
- Xịt Vệ Sinh Khô Lộc Trần 30ml
- Trà Mặt Đẹp Beautiful Lộc Trần
- Trà Xoá Nhăn Xuân Thì Plus ++ Lộc Trần
- Trà Tiêu Trĩ Lộc Trần
- Trà Ngủ Ngon Lộc Trần
- Trà Detox Thải Độc Lộc Trần.
- Dung Dịch Xịt Viêm Mũi Họng Miệng Trẻ Em
- Dung Dịch Xịt Mũi.

 

 
CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC PHẨM LỘC TRẦN
Địa chỉ: 2/2/25 Yên Hoà, tổ 14, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
CN Nam Định: 82 Thái Bình, Thành phố Nam Định
Xưởng SX: 142 Tổ 16, P. Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0836433388
Email: thaoduocphamloctran@gmail.com
Website: https://loctran.vn

Tin chuyên mục khác