Malibu Hotel Vũng Tàu- Bứt phá băng qua cánh rừng với hàng trăm Doanh nghiệp Việt để có mặt ở cả 2 hạng mục: “ Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022” và “ Huy Chương Vàng Dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng “.

  • 25/07/2022, 11:46 (GMT+7)
  • 512

Đây là giải thưởng được xét duyệt và công bố bởi sự phối hợp của Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cùng Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam. Với sự bảo trợ của Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM- HTV.

                                            

Đây là giải thưởng được xét duyệt và công bố bởi sự phối hợp của Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cùng Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam. Với sự bảo trợ của Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM- HTV.

Xuất hiện trên thị trường nghỉ dưỡng nhiều nhộn nhịp nhưng không ít thách thức này từ năm 2017- Khách sạn Malibu trực thuộc công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch Nguyễn Hà như một cây non mọc giữa rừng già muôn vàn cây cổ thụ. Nhưng bằng mọi nỗ lực, Malibu đã không ngừng vươn lên phát triển nhanh chóng và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách. Tính đến thời điểm hiện tại, Malibu đã và đang đón hơn 4.000 lượt khách trong và ngoài nước lưu trú mỗi tháng. Hơn thế nữa, Malibu như củng cố thêm sức mạnh khi có được sự tin tưởng, đánh giá cao của đối tác ở dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện quan trọng cho tập đoàn, doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập . Có thể thấy, minh chứng sống động nhất cho sự phát triển của Malibu và hoàn toàn xứng đáng với tầm vóc của một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP Vũng Tàu chính là 2 giải thưởng cao quý trong Lễ Công Bố “ Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”_ một chương trình với tiêu chí “ Là bệ phóng rất lớn cho doanh nghiệp Việt vươn tầm Quốc tế “.


                                    
 

Trả lời cho những thắc mắc bằng cách nào để liên tục duy trì việc có tên trên bệ phóng ấy suốt nhiều năm qua?! Lãnh đạo khách sạn Malibu đã có những trải lòng: “ Có thể nói, Malibu luôn tin tưởng và bám sát phương châm “Trao chất lượng nhận thành công” và cũng luôn tự nhắc “Khách hàng là Gia Đình”.

Song song đó, chúng tôi tránh ngủ quên trên chiến thắng bằng cách không ngừng đầu tư, nâng cấp, đổi mới các dịch vụ như: Chăm sóc sức khỏe độc đáo tại phòng tập Gym, hồ bơi Chân Mây ngắm toàn thành phố biển Vũng Tàu, Spa thư giãn kết hợp trị liệu. Cùng hệ thống giải trí Bar, karaoke, khu vui chơi trẻ em đẳng cấp, sang trọng, hiện đại bậc nhất. Và khi đã thật sự xem khách hàng như gia đình, Malibu tập trung tối đa mọi nguồn lực nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng từ trong bữa ăn chất lượng hàng đầu cho đến những quan tâm tinh tế nhất về tinh thần của khách hàng. Đáp lại những dịch vụ có giá trị đích thực ấy chính là sự tin yêu và gắn kết bền vững của khách hàng dành cho Malibu. Chúng tôi cũng đồng thời phát huy tối đa các thế mạnh vốn có của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như: “điểm nhấn là lối kiến trúc Tây Âu hiện đại, sang trọng; vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu với tầm nhìn ôm trọn biển và núi”.

Và may mắn khi trên bước đường dựng xây nên một Malibu vượt đại dịch kì tích , phát triển thần tốc, chúng tôi có được sức mạnh nội lực bên trong đó là “ một đội ngũ nhân sự được đào tạo bằng cả Tài và Tâm”. Chúng tôi tự hào để nhìn nhận, sức mạnh này cũng chính là điểm nhấn khó quên nhất của Malibu trong lòng mỗi du khách.

Đón nhận cùng lúc cả 2 giải thưởng cao quý này, Tập thể chúng tôi- Malibu hotel Vũng Tàu như đang có được một tinh thần phấn khởi đỉnh cao để sẵn sàng chinh phục bảng xếp hạng Quốc tế cũng như đưa vị thế của du lịch Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung vươn lên tầm cao mới!