TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG PTS TRAVEL

  • 29/11/2022, 10:07 (GMT+7)
  • 514

PTS Travel luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim đam mê và nhiệt huyết với nghề. CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH PTS luôn tự hào là: "Nhà Tổ Chức Du Lịch Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam".

Sau những ngày lao động vất vả, chúng ta luôn cần có những không gian mới để thư giãn giúp cân bằng cuộc sống hay để thoả mãn những ước muốn được khám phá thế giới xung quanh. Những chuyến Du lịch dù gần hay xa, dù thời gian dài hay ngắn cũng đều rất tuyệt vời giúp chúng ta được thư giãn và thoải mái hơn sau những bộn bề của cuộc sống. Giúp chúng ta khám quá được nhiều điều thú vị mà xung quanh cuộc sống thường ngày chúng ta không có được. Chính vì thế, du lịch ngày càng đang trở lên phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần của mỗi người. Bởi vì lẽ đó, CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH PTS đã, đang và luôn luôn đồng hành cùng chúng ta trong những chuyến đi nghỉ dưỡng an nhàn hay những chuyến du hí vui vẻ, năng động và đầy những thú vị.

PTS Travel đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một thương hiệu đáng tin cậy bởi sự cam kết về chất lượng dịch vụ trọn vẹn cho Cả hành trình mà công ty mang lại.

Với các chương trình tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, PTS Travel hiện đang là người bạn đường tin cậy cho những Du khách muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của đất nước con người Việt Nam và Thế Giới. Cùng với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, PTS Travel mong muốn mang lại cho Khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

PTS Travel đã được đa số khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ một lần đã trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên…Ngoài sự thành công với việc tổ chức các chương trình Tour du lịch trong nước & đi ra nước ngoài truyền thống, PTS Travel cũng đã rất thành công trong việc hỗ trợ Visa du lịch, tham quan các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. cho các cá nhân, đơn vị và đã  đón nhận được sự hài lòng của khách hàng sau khi kết thúc mỗi chương trình.

Với phương châm: "Uy tín tạo niềm tin, luôn giữ lửa đam mê sáng tạo", cùng Khẩu hiệu: "Tận hưởng cuộc sống cùng PTS Travel",  PTS Travel luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim đam mê và nhiệt huyết với nghề. CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH PTS luôn tự hào là: "Nhà Tổ Chức Du Lịch Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam".

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH PTS

Địa chỉ: 62B Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu,Quận 3, Tp.HCM

Mail: dulichpts@gmai.com

Website: http://ptsvn-travel.com