VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2022, HOANGVIET OPEN(HOÀNG VIỆT TRAVEL) TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH

  • 25/07/2022, 11:12 (GMT+7)
  • 435

Ngày 23/07/2022 đánh dấu một sự kiện quan trọng với HOÀNG VIỆT OPEN khi vinh dự được nhận danh hiệu “HUY CHƯƠNG VÀNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2022” – Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Ngày 23/07/2022 đánh dấu một sự kiện quan trọng với HOÀNG VIỆT OPEN khi vinh dự được nhận danh hiệu “HUY CHƯƠNG VÀNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2022” – Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.


 

Với việc được vinh danh giải thưởng HUY CHƯƠNG VÀNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2022, Thương hiệu HOÀNG VIỆT OPEN đã khẳng định được sứ mệnh trở thành một trong những công Du lịch hàng đầu trong Top các công ty du lịch hiện nay. Qua thời gian minh chứng chất lượng dịch vụ đã được đa số khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ một lần đã trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên…Ngoài sự thành công với việc tổ chức các chương trình du lịch trong nước & đi ra nước ngoài truyền thống, HOANGVIET TRAVEL.,JSC cũng đã rất thành công trong việc tổ chức các chương trình cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức nhà nước sang làm việc, tham quan, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị, bộ, ban, ngành của các cơ quan đơn vị trong và ngoài nước..và đón nhận được sự hài lòng cấp độ cao của khách hàng sau khi kết thúc mỗi chương trình. Chiến lược của công ty không nhằm vào những mục tiêu ngắn hạn với lợi ích trước mắt, mà hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài, vì thế ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất của ngành du lịch như trong thời kỳ đại dịch, doanh nghiệp vẫn duy trì các hoạt động dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên nòng cốt vững mạnh, có khả năng hồi phục hoạt động mạnh mẽ ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.
 

Trong những năm qua, Hoàng Việt Open đã mang đến những dịch vụ uy tín chất lượng nên luôn là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng. Là đơn vị được vinh dự vào TOP các sản phẩm – dịch vụ Uy tín do người tiêu dùng bình chọn với dịch vụ: Tour Du lịch trong và ngoài nước cùng hàng chục giải thưởng danh giá khác do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng, bao gồm Hãng hàng không 5 sao tốt nhất Thế giới QATAR AIRWAYS, AIR ASIA. HOÀNG VIỆT CŨNG vinh dự là thành viên của các Tổ chức Du lịch trong nước, Quốc tế có uy tín như Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam(VISTA), Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA Trung ương). Bên cạnh đó, HOANGVIET OPEN được kế thừa đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung thực sẵn có từ 2 thương hiệu lữ hành lớn, đồng thời tiếp tục quy tụ được nhiều thành viên mới là các cán bộ có kinh nghiệm và năng lực từng công tác ở các đơn vị tên tuổi trong Lĩnh vực du lịch nước ngoài về góp sức... HOANGVIET OPEN thường xuyên được hỗ trợ mạnh mẽ từ các lãnh đạo hai Công ty, là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế, cũng như kế thừa các mối quan hệ đối tác quan trọng, mật thiết sẵn có với các đối tác cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên hiểu biết tâm lý khách hàng, chính sách đặt UY TÍN lâu bền lên hàng đầu, lấy lòng tin yêu của khách hàng làm kim chỉ nam, đồng thời mang đến các giá trị đích thực cho khách hàng...các yếu tố trên đã tạo nên một lợi thế đặc biệt trong hoạt động của đơn vị suốt 17 năm qua. Phương châm của doanh nghiệp là “đem đến khách hàng sự hài lòng và chất lượng tương xứng với giá trị”. Mục tiêu của công ty trong thời gian tới sẽ là 1 trong những đơn vị có nhiều sản phẩm du lịch được khách hàng hài lòng đón nhận nhất trong số những công ty du lịch tại Việt Nam.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG VIỆT

Địa Chỉ: Số 62, PhỐ Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàng Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0918.618.565