CÔNG TY CP DINH DƯỠNG NOCOSGREEN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • 26/04/2024
  • 834

TP.HCM, Ngày 20/04/2024 - Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nocosgreen Việt Nam đã ghi danh một dấu mốc vĩ đại của mình bằng việc giành được danh hiệu cao quý "Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng". Sự kiện này diễn ra tại Lễ Công Bố "Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2024 - Lần XI", thể hiện sự công nhận của cộng đồng và người tiêu dùng về chất lượng và uy tín của Sản phẩm Temerlac.


CÔNG TY CP DINH DƯỠNG NOCOSGREEN VIỆT NAM là công ty chuyên phân phối các sản phẩm về sữa và đồ uống. Trong đó TemerLac là sản phẩm sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ.TemerLac với loại SỮA BỘT TEMERLAC - SỮA BỘT PHA SẴN TEMERLAC là bộ sản phẩm đầy đủ cho mọi độ tuổi đối tượng sử dụng của Công ty Nocosgreen Việt Nam, và thật may mắn đã nhận được nhiều tình yêu thương từ người tiêu dùng đã tin dùng trong suốt thời gian qua
Nocosgreen Việt Nam hoạt động lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng ,cải tiến công thức để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng cũng như đặc thù dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam .
Nocosgreen Việt Nam với tầm nhìn trở thành đối tác tin cậy và hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác trong mỗi sản phẩm và dịch vụ. Sứ mệnh nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hàng đầu và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cả công ty và đối tác.
Chúng tôi nhận thấy rằng phát triển dinh dưỡng là quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể dựa trên việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng để hỗ trợ sự hoạt động cơ bản, sự phát triển cơ bắp, sự hoạt động của hệ thống tâm thần, và duy trì sức khỏe chung.
Mỗi sản phẩm của Nocosgreen Việt Nam đều phải trải qua quá trình khắt khe,kiểm nghiệm chất lượng theo từng quy trình ,từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến đầu vào chất lượng .Với dây chuyền sản xuất ,máy móc hiện đại ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Dinh dưỡng Nocosgreen sẽ luôn nỗ lực phát triển để trở thành một trong những thương hiệu chất lượng tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng Việt. Mang đến cho khách hàng dòng sữa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe mọi người.
Với danh hiệu cao quý "Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng", Công ty Cp Dinh Dưỡng Nocosgreen Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trong ngành dinh dưỡng Việt Nam đây cũng là niềm tự hào để NOCOSGREEN phát triển và vươn tầm tương lai
Một lần nữa, Nocosgreen xin chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức Chương Trình, Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tin tưởng, đồng hành và yêu quý, để Nocosgreen có được như ngày hôm nay! Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
------------------------
Phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NOCOSGREEN VIỆT NAM
Địa chỉ : 127 Huỳnh Văn Lũy, tổ 20, Khu phố 3, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Liên hệ : 1900 0103
Website: nocosgreen.com.vn

Tin chuyên mục khác