GÒN BEDDING NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

  • 24/04/2024
  • 203

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024” diễn ra ngày 20/04 vừa qua. Gòn Bedding vinh dự nhận được giải thưởng Huy Chương Vàng Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng vì Người Tiêu dùng. Giải thưởng này không chỉ là sự tôn vinh cho chất lượng sản phẩm, mà còn là câu chuyện về cam kết của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Với sứ mệnh “Mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm ngủ tốt nhất từ đó cải thiện mọi khía cạnh sống, giúp khách hàng chinh phục được các ước mơ trong cuộc đời”, Gòn Bedding luôn đặt trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là hai khía cạnh được Gòn chọn lựa để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Nguyên liệu chất lượng cao cùng quy trình kiểm soát chất lượng khép kín từ khâu nhập liệu đến khâu sản xuất và cuối cùng là đóng gói bảo đảm sản phẩm của Gòn đến tay khách hàng đạt được quy cách chất lượng cao nhất. Khâu nghiên cứu phát triển cũng được Gòn đầu tư bài bản bảo đảm sản phẩm phù hợp với thị hiếu mới nhất của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng là khía cạnh thứ hai Gòn Bedding quan tâm phát triển. Khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện trong toàn bộ quá trình mua hàng, từ khâu tư vấn sản phẩm cho đến hoạt động bán hàng và dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng.

Giải thưởng "Huy chương Vàng Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng vì Người Tiêu dùng" không chỉ là minh chứng cho sự thành công của Gòn Bedding mà còn là động lực để thương hiệu này tiếp tục phát triển và hoàn thiện, mang lại hạnh phúc và sự hài lòng cho người tiêu dùng mỗi ngày.

--------------------------------------

THƯƠNG HIỆU GÒN BEDDING

Địa chỉ: 448a Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, Tp. HCM

Email: gonbedding@gmail.com

Website: gonbedding.vn

Tin chuyên mục khác