GREAT TRAVEL – NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

  • 15/06/2023
  • 203

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong quá trình xét duyệt cam go, gắt gao và những đánh giá minh bạch sắc bén, Great Travel vinh dự được xướng tên trong “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRAND 2023”

Thương hiệu Great Travel là đại diện tiêu biểu được vinh danh nhận giải thưởng: “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRAND 2023”. Sự kiện được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong quá trình xét duyệt cam go, gắt gao và những đánh giá minh bạch sắc bén, Great Travel vinh dự được xướng tên trong “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRAND 2023”.

 


 
Sự kiện truyền thông vinh danh trao giải thưởng và Quảng bá những thương hiệu uy tín được tổ chức thường niên mỗi năm, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển vững mạnh với các sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất. Ngoài ra, giải thưởng vinh danh những thương hiệu có thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 
Được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Trí Phúc là một doanh nhân thành đạt và cùng sự tâm huyết với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩch vực du lịch trong nước và quốc tế, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH GREAT TRAVEL tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Du Lịch, Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, GREAT TRAVEL với phương châm uy tín - chất lượng - giá cả hợp lí - hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức. Great Travel mong muốn đem đến cho quý khách nhiều sản phẩm chất lượng cao và đi tới đâu có fly cam ghi hình tới đó tạo nên các thước phim vô giá lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho quý khách!


 

 
 Hiện nay Great Travel đang tập trung vào lĩnh vực tour lữ hành Phối hợp cùng với các địa phương trong cả nước, tổ chức nhiều chương trình tour kích cầu, tour trải nghiệm, các chương trình hội nghị, hội thảo, tour chuyên đề dành cho các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đến khắp các vùng, miền đất nước dành cho du khách với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ từ 4 sao. Đây là sự cố gắng to lớn của doanh nghiệp nhằm sớm ổn định hoạt động kinh doanh trong giai đoạn thị trường khách quốc tế và đường tour du lịch nước ngoài đang tạm dừng, cũng phần nào thể hiện bản lĩnh của một doanh nghiệp kinh doanh lữ hành được tín nhiệm trong và ngoài nước.

 

 
Sự thành công của Great Travel đến từ đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình chu đáo, đội ngũ trẻ trung, năng động, xinh đẹp với sứ mệnh mang lại những dịch vụ tour du lịch tốt nhất. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cũng đã khẳng định được vị thế thương hiệu Great Travel trên thị trường, bỏ xa hàng ngàn đối thủ khác. Great Travel Cam kết mang lại chất lượng từ dịch vụ Tour du lịch đẳng cấp 5 sao.
 
Có thể thấy, giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023” là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Great Travel, đồng thời tạo nên cú hích cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian sắp tới, là nguồn động lực to lớn để Great Travel tiếp tục nỗ lực không ngừng, tạo nên các tour du lịch chất lượng, mang đến những dịch vụ vui chơi khám phá vượt trội hơn tới khách hàng trong nước và quốc tế

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH GREAT TRAVEL
Cuôc Đời Là Những Chuyến Đi - Đồng Hành Trong Mọi Cuộc Khám Phá
Đ/c: 50/4/23 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0845801984
Email: phuc@greattravel.vn
Website: greattravel.vn

Tin chuyên mục khác