KHÁT VỌNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC XÃ HỘI CỦA CÔ GÁI CÓ CƠ DUYÊN VỚI PHONG THỦY!

  • 08/07/2024
  • 148

Một trong những đơn vị thuộc Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024, đó là công ty TNHH Tư Vấn Phong Thuỷ Thiên Phước Lộc, được sáng lập bởi TS.Luật - Th.s Tâm Lý Lưu Thị Xuân Nữ Hoàn Khải.C

(Bà) Lưu Thị Xuân Nữ Hoàn Khải Giám Đốc Công ty TNHH Tư Vấn Phong Thủy Thiên Phước Lộc xuất sắc nhận được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024
 
Với sứ mệnh biểu tượng của trí tuệ "Vạn sự thành công – An gia hạnh phúc"
TS. Hoàn Khải chia sẻ:"Từ năm nhất cử nhân luật tôi đã nhận thấy bản thân rất thích nhận định nhân tướng học và quan sát hành vi của con người, thời điểm đó chỉ đơn giản nghĩ là dừng lại ở việc mình thích thôi, nhưng càng ngày bản thân càng nhận thức rõ ràng với việc mình có căn duyên với phong thuỷ, tôi đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều! Sở dĩ như vậy vì bản thân tôi là một người năng động, và cũng thích nghiên cứu khoa học nữa”

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Luật Đà Lạt, Hoàn Khải đã có thời gian công tác ở một đơn vị sự nghiệp Nhà nước thuộc sở tư pháp. Sau đó cô tiếp tục học tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn từ lớp nghiệp vụ luật sư, thạc sĩ kinh tế luật, thạc sĩ tâm lý, tiến sĩ luật và hiện đang tiếp tục làm nghiên cứu sinh tiến sĩ kinh tế tại Mỹ. Hoàn Khải còn là một doanh nhân - nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực và là một chuyên gia tư vấn FDI hơn 10 năm kinh nghiệm.

Hoàn Khải luôn khát khao xây dựng thương hiệu trang sức phong thuỷ TPL trở thành một trong những lĩnh vực trang sức định danh - tức là thiết kế riêng cho mỗi khách hàng, bên cạnh đó KH còn nhận được gói tư vấn nhân tướng học, tâm lý, tư vấn trang sức phù hợp với bản mệnh.
 
Với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những đóng góp cho quê hương Ninh Thuận, Hoàn Khải đã được UBND trao tặng bằng khen “Đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu” tại quê nhà.
Bên cạnh việc kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Chị Khải còn luôn giành thời gian học tập, trao dồi tri thức. Tham gia nhiều cuộc hội thảo, tư vấn, sáng lập nhiều cuộc thi và đồng hành cùng các bạn trẻ. Chia sẽ và giúp các bạn trẻ định hướng phong cách và tư duy cá nhân. Đóng góp nhiều thông điệp, ý nghĩa tích cực cho xã hội. Chị Lưu Thị Xuân Nữ Hoàn Khải là một trong những tấm gương sáng đại diện cho tinh thần ham học hỏi, cầu tiến của người Việt Nam.
Doanh Nhân/Thạc Sĩ Tâm Lý/Tiến Sĩ Luật Lưu Thị Xuân Nữ Hoàn Khải
Thông Tin Liên Lạc:
  • Phòng 308 Tầng 3, Office TEL, Tòa Nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  • tuvan@thienphuocloc.com

Tin chuyên mục khác