MOHA SOFTWARE - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ, XÂY DỰNG HẠNH PHÚC QUA TỪNG DỊCH VỤ

  • 28/08/2023
  • 812

Trong lễ trao giải Asean Top Brands – Thương hiệu Hàng đầu Asean 2023, ông Nguyễn Thành Nam, CEO của Công ty Cổ phần Phần mềm MOHA, đã chia sẻ: "Khi thành lập công ty, điều đầu tiên tôi mong muốn là tạo ra một môi trường làm việc tràn đầy động lực và khiến mỗi thành viên cảm thấy tự hào. Từ đó, chúng tôi hướng đến mục tiêu mang lại sự thoả mãn cho khách hàng và đóng góp vào sự vững mạnh về công nghệ của Việt Nam.


Với gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin và trải qua nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như FPT, Saigontel, NTQ,  ông Nguyễn Thành Nam đã tích luỹ dày dặn kiến thức và kinh nghiệm. Với sứ mệnh tạo ra niềm hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên, ông đã thành lập MOHA Software vào đầu năm 2022.

"MOHA" - viết tắt của "Make own happiness" - chính là tinh thần mà các sáng lập viên đã muốn thể hiện thông qua tên của công ty. Với đội ngũ quản trị sở hữu nền tảng công nghệ và tầm nhìn xa, khao khát kiến tạo giá trị mới cho xã hội, MOHA Software

hướng đến việc đem trí tuệ Việt Nam vào các giải pháp phần mềm giúp khách hàng giải quyết thách thức trong quá trình kinh doanh, từ đó thúc đẩy sự thịnh vượng chung cho khách hàng, nhân viên, công ty và quốc gia.

Tầm nhìn của MOHA Software là tạo ra môi trường thỏa mãn cả khách hàng và nhân viên. "Đây là hai yếu tố cốt lõi của mọi doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng việc đảm bảo cả hai yếu tố này là chìa khóa để thành công bền vững" ông Nguyễn Thành Nam nhấn mạnh.

Với tôn chỉ Tín - Tâm - Linh hoạt - Đoàn kết - Nhiệt huyết, MOHA Software đã xây dựng niềm tin mạnh mẽ từ khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ nội bộ. Sự quyết tâm, năng lực kỹ thuật cùng năng lực quản trị đã giúp công ty thực hiện thành công nhiều dự án quan trọng, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tại Nhật Bản, khu vực EU, SEA, APAC và Việt Nam.

Chỉ trong vòng gần 2 năm hoạt động, MOHA Software đã khẳng định sức mạnh của mình trong thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam và quốc tế. Trở thành một công ty phần mềm non trẻ có sự phát triển vượt bậc bất chấp tình hình kinh tế khó khăn xảy ra trên toàn thế giới. Sự lãnh đạo đúng đắn cùng cam kết vào sự phát triển bền vững đã giúp ông Nguyễn Thành Nam được vinh danh là Nhà lãnh đạo xuất sắc tại cuộc thi Asean Top Brands 2023.

Ở MOHA, những cá nhân tài năng luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá và phát huy năng lực của bản thân, tạo ra giá trị để đạt được sự hài lòng cho từng vị khách đến với công ty. MOHA luôn tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển những sản phẩm mới đột phá, và đón nhận mọi yêu cầu từ khách hàng trên toàn thế giới. Hi vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển, và trở thành một cái tên lớn trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Tin chuyên mục khác