YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT PDC – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  • 18/05/2023
  • 226

Sáng ngày 15/04/2023, Sau nhiều nỗ lực và cống hiến YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT PDC vinh dự đạt được danh hiệu “Top 10 - Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Ông Phan Đức Chung – Đại diện nhận chứng nhận và cúp giải thưởng " Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam"

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu có những nỗ lực, đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mặt khác, ghi nhận sự bền bỉ sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đơn vị đáp ứng tiêu chí quan trọng gồm: uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm, sự tín nhiệm, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng.

Vào năm 2014, sau cơ duyên biết về Yến sào, ông Phan Đức Chung quyết định xây dựng Thương hiệu riêng cho mình về ngành Chim Yến với tên gọi Yến Sào PDC. Ông nhìn thấy công dụng to lớn của Yến sào tới sức khoẻ con người, nên Ông quyết tâm kinh doanh lĩnh vực Yến sào với mục tiêu đưa tới người tiêu dùng Việt một sản phẩm quý giá từ mẹ thiên nhiên. Chính khát khao này thúc đẩy Ông vượt qua mọi khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp với Yến sào để phát triển thương hiệu uy tín như ngày hôm nay. Ông Phan Đức Chung lấy chữ Tâm, chữ Tín là phương châm sống cũng như  việc kinh doanh, ông luôn phấn đấu để có điều kiện đóng góp nhiều hơn cho lợi ích chung, để có thể giúp đỡ được người thân, bạn bè, những người gặp khó khăn trong cộng đồng. Ông từng chia sẻ: “Xét riêng về mặt vật chất, giá trị của cuộc sống không nằm ở nhiều tiền hay ít tiến, mà là ở cách kiếm tiền và cách sử dụng đồng tiền”.

 

Yến là một món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận được. Trong món ăn đặc biệt này có chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt đến sức khỏe con người, nhất là đối với người ốm đau, bệnh tật. Hai thành phần chính của Tổ Yến vô cùng quan trọng với cơ thể người là Gluco (giúp cơ thể dễ hấp thụ) và Protein (chứa tới 18 loại acid amin không thay thế). Dùng Yến đều đặn, đúng cách sẽ giúp bổ máu, bổ phế, kích thích tiêu hóa, tăng đề kháng cơ thể, giúp bồi bố trí nữa ổn định tinh thần, giúp xương chắc khỏe... Không những thế, yến sào còn là thần dược của sắc đẹp giúp người dùng, nhất là chị em phụ nữ, thêm khỏe đẹp, giữ mãi nét thanh xuân... Niềm đam mê và nhiệt tâm cống hiến của doanh nhân Phan Đức Chung cũng xuất phát từ những giá trị quý báu ấy. Nói cách khác, đó là sự kết tinh giữa giá trị tinh túy từ thiên nhiên và đam mê, khát vọng cháy bỏng của Ông. Thời gian cộng với niềm đam mê và tố chất của một Thảo dân trí thức như Ông, đã hun đúc nên một Thương hiệu Yến sào PDC sáng giá và không ngừng lan tỏa cả trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH KHẮT KHE ĐỂ TẠO THÀNH PHẨM CHẤT LƯỢNG

Để cho ra đời những dòng sản phẩm Yến sào có hàm lượng định dưỡng cao, ngoài việc đảm bảo khẩu sản suất và chế biến chuẩn thì môi trường nuôi Yến cũng góp phần Phan Đức Chung đã cho xây dựng các nhà Yến của mình tại các vùng thổ nhưỡng cao như vùng biển đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Nơi đây có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, khí hậu trong lành và nguồn thức ăn sạch cho Yến sinh trưởng. Bên cạnh đó, bảo đảm nguồn Yến tốt, việc xây dựng Nhà Yến cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng phải chú trọng như : đầu tư Nhà Yến PDC sử dụng gỗ Merenti là loại gỗ chuẩn được Malaysia nghiên cứu sử dụng hàng trăm năm nay. Điều này đảm bảo nguồn Yến khoẻ và đều đặn.

 

Về quá trình sản suất Yến, quy trình sản xuất luôn được thực hiện nghiêm ngặt trong từng khẩu sản xuất, giúp sản phẩm của PDC đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Như giai đoạn tinh chế (làm sạch lông), Tổ Yến sau khi được làm sạch, rút lông thủ công sẽ được đưa vào phòng tinh chế; tại đây được chiếu tia UV trong suốt quá trình xử lý Tổ Yến để diệt khuẩn hoàn toàn và sử dụng phương pháp sấy lạnh giúp giữ lại trọn vẹn vì chất dinh dưỡng trong Yến. Trong quá trình trải nghiệm thực tế, Ông Phan Đức Chung còn nghiện cứu, tìm hiểu kỹ thuật cải tạo nhà yến, chăm sóc bảo dưỡng Yến một cách bài bản, khoa học và đặc biệt là hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất chế biến sản phẩm Yến cung cấp cho người tiêu dùng.

THÀNH QUẢ SAU QUÁ TRÌNH NỖ LỰC

Từ những đầu tư công sức, trí tuệ và bao nỗ lực không mệt mỏi hơn suốt 10 năm qua sản phẩm Yến sào PDC và Doanh nhân Phan Đức Chung đã nhận được nhiều Giải thưởng lớn như:
  • Top Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022
  • Top Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021
  • Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019, 2020
  • Top Gương sáng Doanh nhân Việt Nam hội nhập 2020
  • Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018
  • Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt 2017
  • Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á Thái Bình Dương 2016
Với tôn chỉ “Chất lượng làm nên thương hiệu uy tín, Yến sào PDC ngày càng chiếm lĩnh được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế. PDC luôn “LẤY SỨC KHOẺ NGƯỜI DÙNG” là cốt lõi trong việc xây dựng thương hiệu nhằm đưa ra những sản phẩm NGUYÊN CHẤT 100% – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG PHA TRỘN. Với hơn 10 dòng sản phẩm từ sơ cấp đến cao cấp, Yến sào PDC đang từng ngày cố gắng vươn mình để chiếm lĩnh nhiều thị trường lớn và khó tính.

Với một nền tảng vững chắc có được cả về con người và cơ sở vật chất, kỹ thuật như vậy, Thương hiệu Yến sào PDC (Trụ sở: 26 Đường số 2, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức Hồ Chí Minh; ĐT: 0987 307 999) nhất định sẽ tiếp tục bay cao, vươn xa hơn nữa trong hành trình phát triển dài lâu vì sức khỏe con người.
 
Thông tin liên hệ:
Website: https://yensaopdc.com/
Địa chỉ: 26 Đường số 2, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Email: chungyen26@gmail.com

Tin chuyên mục khác