CEO NGUYỄN THỊ KIỀU MY - BẢNG VÀNG DOANH NHÂN TÂM TÀI - GIÁM ĐỐC CTY TNHH YAMY

  • 16/01/2024
  • 416

Với hành trình kiến tạo và phát triển mỹ phẩm Yarmy, Chủ tịch - CEO NGUYỄN THỊ KIỀU MY và thương hiệu của mình đã gặt hái những “quả ngọt” như các danh hiệu: Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Asean, Top 10 Thương hiệu Nổi Tiếng Việt Nam…

CEO NGUYỄN THỊ KIỀU MYGIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH YAMY là nữ giám đốc thông minh, xinh đẹp và tài năng. Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ và khát vọng mang đến cho mọi người các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng tốt nhất, cô đã xây dựng thành công thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng YARMY. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Hiện nay, dược mỹ phẩm YARMY phủ sóng rộng khắp trên thị trường trong và ngoài nước.
 

CEO NGUYỄN THỊ KIỀU MY chia sẻ cô sinh ra tại vùng quê nghèo tại Quảng Ngãi, nơi chịu nhiều thiệt hại từ thiên nhiên, nắng gió lũ lụt hàng năm. Gia đình không có truyền thống kinh doanh. Nhưng tính cách thích tự do, thử thách luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống tương lai. Nên từ những năm còn đang là sinh viên đại học cô đã mạnh dạn mở công ty kinh doanh mỹ phẩm, xây dựng và phát triển riêng thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng Yarmy phủ sóng rộng khắp trong và ngoài nước được khách hàng tin dùng nhiều năm qua.
 
 
Với hành trình kiến tạo và phát triển mỹ phẩm Yarmy, Chủ tịch - CEO NGUYỄN THỊ KIỀU MY và thương hiệu của mình đã gặt hái những “quả ngọt” như các danh hiệu: Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Asean, Top 10 Thương hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

 

Và gần đây nhất vào Ngày 06/01/2024 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM, Doanh nhân NGUYỄN THỊ KIỀU MY đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Bảng vàng Doanh nhân Tâm Tài” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.  Đây chính là minh chứng cho những đóng góp không ngừng nghỉ của cá nhân Chủ tịch NGUYỄN THỊ KIỀU MY trong suốt quá trình “vững tay chèo” con thuyền mang tên thương hiệu YARMY, cũng như sự  nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong việc thúc đẩy và phát triển thương hiệu ngày một bền vững.
 
 
Doanh nhân NGUYỄN THỊ KIỀU MY không chỉ là một doanh nhân với 2 chữ TÂM – TÀI mà còn là tấm gương tiêu biểu cho bản lĩnh, sức chịu đựng, sự sáng tạo, năng động và sức vươn lên trong khó khăn, là biểu tượng cho phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tài năng, là niềm cảm hứng to lớn cho chị em phụ nữ noi theo trên con đường chinh phục mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Tin chuyên mục khác