DOANH NHÂN TÂM TÀI 2023: Ms. NINA TRẦN - Hiệu Trưởng & Founder Giám Đốc Điều Hành DAZZLING ACADEMY

 • 10/01/2024
 • 1192

Với tinh thần "Dám nghĩ - Dám làm - Dám ước mơ - Dám thực hiện", Ms. NINA TRẦN đã xây dựng cho mình một hành trình thành công đầy kiên nhẫn và sự thăng hoa.

Trong thế giới công việc đa dạng và thách thức, Doanh nhân Nina Trần không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng, mà còn là gương mặt điển hình cho người phụ nữ hiện đại 4.0.
 
(Nữ Doanh nhân Nina Trần được trao tặng Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài 2023)

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ nên từ bé Nina đã được thừa hưởng lòng nhiệt huyết, sự đam mê và được truyền đạt kiến thức về nghề nghiệp truyền thống của gia đình. Từ niềm đam mê này đã nảy ra ý tưởng thành lập một thương hiệu thẩm mỹ mang thương hiệu riêng.

Không ngừng phấn đấu, Ms. Nina không chỉ dừng lại ở việc thành lập trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Dazzling Academy, mà còn vinh dự nhận Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài 2023. Đây là buổi lễ tôn vinh diễn ra thường niên nhằm vinh doanh các doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và xã hội.

Giải thưởng do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức với 6 tiêu chí khắt khe, gồm: Là doanh nghiệp có sức cạnh tranh về nhân lực, chất lượng sản phẩm và thương hiệu; Hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng theo thời gian; Doanh số năm sau cao hơn năm trước; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực; Đạt các chứng nhận về thương hiệu theo quy chuẩn Việt Nam và quốc tế; Đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội chuyên ngành công nhận về thương hiệu; Đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống người lao động, góp phần tích cực vào an sinh xã hội đất nước.

 
( Hình ảnh giảng dạy học viên tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Dazzling Academy)

Không ngừng tiến xa, Doanh nhân Nina Trần đã mở một trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ với hàng nghìn học viên tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trung tâm không chỉ cung cấp khóa học với mức học phí phù hợp mà còn đào tạo kĩ năng và tay nghề chất lượng cho học viên. Với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng, Doanh nhân Nina Trần luôn mong muốn giúp mọi người phụ nữ tự tin và xinh đẹp hơn qua nghệ thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trải qua rất nhiều thăng trầm khi gắn bó với nghề, câu chuyện của Nina và trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Dazzling được định nghĩa, đúc kết bởi 4 từ khóa “Tầm Nhìn Thương Hiệu”.
 • Xây dựng bộ Benchmark tiêu chuẩn cho ngành chăm sóc da, làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.
 • Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự KTV theo chuẩn 5 sao, chuyên nghiệp, lành nghề, đam mê để giải quyết bài toán CUNG ỨNG NHÂN SỰ CHO NGÀNH LÀM ĐẸP.
 • Chuyển giao trọn gói công nghệ điều trị da tối ưu, bền vững và hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp.
 • Giúp đỡ cộng đồng, đào tạo nghề miễn phí với mong muốn chia sẻ, cho đi để cùng nhau phát triển.
 • Định hướng, giáo dục khách hàng chăm sóc và làm đẹp theo xu hướng bền vững.
 
(Doanh nhân Nina Trần vinh dự góp mặt tại sự kiện tôn vinh Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam - Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài ngày 06/01/2024)

Ms. Nina Trần luôn sống và làm việc với kim chỉ nam:
   Đam mê là ngọn lửa nuôi dưỡng tình yêu với nghề thẩm mỹ, chăm sóc da, đam mê giúp Nina tự tin, mạnh mẽ dám đương đầu với khó khan, luôn đổi mới sáng tạo và thử thách những điều mới để hoàn thiện mình và trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Dazzling Acadamy.
   Trung thực là yếu tố thiết yếu, là điều giúp Nina tự tin thẳng bước trên sự nghiệp đào tạo, sẻ chia và cho đi không toan tính.
   Trách nhiệm làm nghề, trách nhiệm với cộng động luôn nhắc nhở Nina sống và làm việc phải biết cho đi, biết chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng. Cùng chung tay xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề, đủ đam mê, luôn trung thực và làm việc chuyên nghiệp.  


 
(Thành tích của Dazzling Academy và Doanh nhân Nina Trần đạt được trong quá trình hoạt động)

Ngoài ra, Doanh nhân Nina Trần còn được biết đến là nữ doanh nhân có nhiều công tác thiện nguyện, nổi bật nhất là giúp đỡ các trẻ mồ côi và người khuyết tật tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (Que Huong Charity Center).

Những Thành Tích Đạt Được:
 • Doanh Nhân Vàng Thế Kỷ 21 năm 2016
 • Thương Hiệu Trường Tồn Cùng Dân Tộc 2016
 • Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài 2023
 • Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Chất Lượng Việt Nam 2023

*** 
DAZZLING ACADEMY
 
 
 
 

Tin chuyên mục khác