NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2024: MR. PHẠM DUY – FOUNDER & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG MARS VENUS

  • 08/07/2024
  • 51

Ông Phạm Duy vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á năm 2024” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, tại Nhà Hát Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2024 vinh danh những lãnh đạo dẫn dắt doanh nghiệp phát triển vượt bậc, đạt được những thành tựu, đóng góp nổi trội vào nền kinh tế nước nhà và là những doanh nhân tiêu biểu đại diện cho lực lượng doanh nhân Việt Nam.
 

 
Giữa con phố tấp nập của Thành phố Hồ Chí Minh, hiện diện 1 Mars Venus lung linh ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Điều này là nhờ vào sự tâm huyết và tầm nhìn của doanh nhân Phạm Duy, người đã biến một ý tưởng thành hiện thực và biến Mars Venus thành điểm đến yêu thích của những người sành ăn.
Không phải là một người xa lạ trong ngành ẩm thực. Anh bắt đầu sự nghiệp từ những ngày đầu năm 2019 và từ đó đã không ngừng nỗ lực để Mars Venus phát triển. Nơi đây không chỉ đơn thuần là một nhà hàng, mà còn là một không gian thư giãn và lãng mạn, nổi tiếng với sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực đa dạng và thiết kế sang trọng.
Không ngừng phấn đấu, Mr. Duy không chỉ dừng lại ở việc thành lập chuỗi nhà hàng Mars Venus, mà còn vinh dự nhận danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á năm 2024. Đây là buổi lễ tôn vinh diễn ra thường niên nhằm vinh doanh các doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và xã hội.
Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức với 6 tiêu chí khắt khe, gồm: Là doanh nghiệp có sức cạnh tranh về nhân lực, chất lượng sản phẩm và thương hiệu; Hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng theo thời gian; Doanh số năm sau cao hơn năm trước; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực; Đạt các chứng nhận về thương hiệu theo quy chuẩn Việt Nam và quốc tế; Đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội chuyên ngành công nhận về thương hiệu; Đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống người lao động, góp phần tích cực vào an sinh xã hội đất nước.
Mars Venus thu hút khách hàng bởi chất lượng ẩm thực vượt trội cũng như dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Đây là địa điểm lý tưởng cho các buổi tiệc và sự kiện đặc biệt, nơi mà mỗi bữa ăn được chuẩn bị cẩn thận để mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.
Với lòng đam mê và tầm nhìn sáng tạo, anh đã xây dựng một thương hiệu ẩm thực đẳng cấp với Mars Venus. Đây không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn là biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật ẩm thực và không gian sống đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời và đáng nhớ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ chi nhánh nhà hàng Mars Venus
White Pier (Thanh Đa) - Lô 1, Cư xá Thanh Đa, Bình Thạnh
Vintage Villa (Q10) - 4/1 Hoàng Dư Khương, P.12 Q.10
Wine Cellar (PN) - 176/9 Lê Văn Sỹ, phường 10, Q.Phú Nhuận
Garden in Island (Q7) - 9A Trần Văn Trà, phường Tân Phong, Quận 7
Giờ mở cửa: 5pm – 10pm hàng ngày
Đặt bàn ngay: 1900.277270
Hoặc qua facbook tại: https://www.facebook.com/nhahanglangman
 

Tin chuyên mục khác