TIẾN SĨ LÊ QUANG HUẤN – THUYỀN TRƯỞNG CỦA NÔNG DÂN

 • 09/01/2024
 • 961

Tiến Sĩ Lê Quang Huấn – Nhà sáng lập Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Thần Nông Ba Lá Xanh, tiền thân là Công ty Cổ Phần Phân Bón Ba Lá Xanh, được Đại Học Appollos Hoa Kỳ Cấp Bằng Tiến Sĩ Danh Dự và nhận giải thưởng Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài.

Với sứ mệnh “Đồng Hành Cùng Nông Dân, Tiến Đến Nền Nông Nghiệp Hữu Cơ Bền Vững, Vì Sự Giàu Mạnh Của Nông Nghiệp và Nông Dân Việt” cùng cốt lõi kinh doanh “TÂM – TẦM – TÀI – ĐỨC”. Trong suốt chặng đường hơn 26 năm, điều tâm huyết lớn nhất mà ông Lê Quang Huấn đặt ra cho Thần Nông Ba Lá Xanh là thay đổi cuộc sống của nông dân ngày càng tốt hơn, giàu có hơn và góp phần thúc đẩy sự phát triển nền Nông Nghiệp Hữu Cơ Việt Nam.
 

Ông Lê Quang Huấn nhận Bằng Tiến Sĩ Danh Dự từ Đại Học Appollos Hoa Kỳ

Công ty Cổ Phần Phân Bón Ba Lá Xanh, được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 1997. Từ đó đến nay, cùng với chất lượng sản phẩm tốt cũng như với nguồn nhân lực lớn, chuyên nghiệp, Công ty của ông Lê Quang Huấn đã nhận được nhiều bằng khen và danh hiệu lớn, với mạng lưới phân phối các sản phẩm phân bón rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang cả thị trường nước ngoài.
 

Ông Lê Quang Huấn đại diện Thần Nông Ba Lá Xanh nhận giải thưởng Bảng Vàng Doanh Nhân Tâm Tài

Điều khiến ông Lê Quang Huấn trăn trở nhất trong Nông nghiệp Việt Nam là khi bón phân vô cơ thì cây trồng sẽ sớm bị hư hại, bón nhiều quá thì cây trồng yếu, sâu bệnh xâm nhập nhiều, xài thuốc trừ sâu nhiều thì năm sau phải xài nhiều hơn năm trước mới hết. Nhập thuốc trừ sâu nhiều thì ô nhiễm tăng, tình trạng đất đai chai cứng bị tăng lên. Theo ông, nông nghiệp nước ta nên ngừng ngay vấn đề này. Vậy nên phải đẩy mạnh sử dụng phân bón hữu cơ.

Chính vì thế, Thần Nông Ba Lá Xanh do ông Huấn lãnh đạo đã tiến hành áp dụng công nghệ “NPK HỮU CƠ TƯỚI GỐC” - đây được xem là công nghệ TIÊN TIẾN NHẤT,  MỚI NHẤT VÀ KINH TẾ NHẤT. Với nhiều ưu điểm vượt trội:
 • Chuẩn độ pH cho đất, giúp cây hấp thu 100% dinh dưỡng từ đất.
 • Giúp đất tơi xốp, màu mỡ, thoáng khí.
 • Kích thích hệ rễ phát triển mạnh, khỏe, ra nhiều hơn.
 • Giúp hệ vi sinh vật có lợi phát triển.
 • Làm giảm sự sinh trưởng các vi sinh vật có hại, ức chế nấm bệnh, tuyến trùng, bảo vệ cây.
 • Công thức “DỄ HIỂU – DỄ DÙNG – TIẾT KIỆM.
 • Đất sạch, cây sạch, nông sản ngon, ngọt, đạt chuẩn xuất khẩu.
 • Giá bán nông sản hữu cơ luôn cao hơn hóa học.
 • Độ bền vững của đất trồng, cây trồng dài hơn.
 • ĐẶC BIỆT: giảm hơn 60% chi phí đầu vào cho bà con.

Vì những ưu điểm vượt trội như thế, mà rất nhiều bà con nông dân khắp cả nước đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm phân bón Thần Nông trong suốt nhiều năm liền. Mới đây, Công Ty Thần Nông do ông Huấn lãnh đạo đã rất vinh dự khi đạt được Danh Hiệu TOP 5 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023, được vinh danh tại Lễ công bố và trao giải thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc Gia 2023, diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/10/2023. Đây là một hoạt động để ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Trải qua hành trình hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Thần Nông Ba Lá Xanh đã ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với những chiến binh xuất sắc và kiên cường dưới sự lãnh đạo của người thuyền trưởng, người truyền cảm hứng rất đặt biệt và tinh thần tử tế từ giá trị “TÂM – TẦM – TÀI – ĐỨC” mà ông Lê Quang Huấn cùng đội ngũ nhân viên vẫn đang dày công theo đuổi.
 

Tin chuyên mục khác