HƯƠNG VỊ VIỆT - MÓN NGON CỦA NGƯỜI VIỆT

  • 17/06/2024
  • 203

Được thành lập vào năm 2017 và trải qua quá trình phát triển không ngừng, Hương Vị Việt đã khẳng định vị thế trong nghành thực phẩm Việt Nam với hơn 500 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam.

 

Giới thiệu công ty Hương Vị Việt.

Hương Vị Việt là đơn vị nhượng quyền 0 đồng tiên phong trong lĩnh vực gà rán. Mang đến việc làm cho hàng trăm bà nội trợ, nhằm giúp đỡ khách hàng có công việc ổn định có thể chăm lo cho gia đình và có thêm nguồn thu nhập một cách hiệu quả, giúp cho đời sống người phụ nữ được tăng cao hơn không bị phụ thuộc.

Được thành lập vào năm 2017 và trải qua quá trình phát triển không ngừng, Hương Vị Việt đã khẳng định vị thế trong nghành thực phẩm Việt Nam với hơn 500 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam. Các  sản phẩm tiêu biểu như: Bột Chiên Gà, bột chiên khoai, bột chiên hotdog và các gia vị bột phomai, bột xí muội, các loại sốt ăn kèm với gà rán như: sốt trứng muối, sốt thái, sốt bơ tỏi với hương vị đậm đà, chuẩn vị Việt mang đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc như nhà nấu, hương vị ấm áp đậm đà tình thân.

Đến với Hương Vị Việt khách hàng sẽ được tư vấn những mô hình kinh doanh sao cho hiệu quả , và được hướng dẫn dạy nghề miễn phí từ cách chiên, chế biến, cách bán hàng hiệu quả tận tình, chu đáo đến khi khách hàng tự tin mở cửa hàng.

Hương Vị Việt không ngừng mở thêm chi nhánh và nhượng quyền thương hiệu, chuyển giao công nghệ chế biến. Bên cạnh đó, Hương Vị Việt cũng cung cấp nguyên vật liệu cho các cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước từ nguyên liệu bột chiên gà rán, bột chiên khoai đến các gia vị dùng trong cửa hàng Hương Vị Việt cũng được công ty cung cấp toàn bộ, khách hàng chỉ việc bán hàng.

Hương Vị Việt luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng ,quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hương Vị Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn ,vệ sinh và chất lượng tốt nhất đã được công nhận qua các cơ quan thẩm quyền cụ thể như:

  • Chứng Nhận ISO 22000:2018: Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế, đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn, vệ sinh

 

  • Chứng nhận HACCP: chứng nhận về nguyên tắc kiểm soát mối nguy và điểm tới hạn, giúp kiểm soát hiệu quả các nguy cơ tiềm ẩn trong sản xuất thực phẩm. ( chèn hình ảnh)

 

Nhượng quyền thương hiệu Hương Vị Việt – cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Hương vị việt không chỉ cung cấp các sản phẩm bột chiên giòn mà còn có chính sách nhượng quyền thương hiệu Gà Rán khoai lang lắc hấp dẫn với các món ăn đa dạng, phù hợp với thị hiếu giới trẻ hiện đại với những món ăn gà rán thơm ngon, giòn rụm, các loại sốt chua chua ngọt ngọt hấp dẫn, tăng vị giác và các loại khoai lắc thơm ngon ngọt bùi. Bên cạnh đó, còn các món ăn thị hiếu như bánh gạo bánh khoai mỡ và bánh đồng xu luôn chạy theo bắt kịp các trend mới có sức cạnh tranh trên thị trường.

Hương Vị Việt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để chế biến gà rán khoai lang lắc theo công thức độc quyền.

Bạn sẽ được dạy nghề, chuyển giao miễn phí công thức chế biến các món ăn mang hương vị độc quyền đặc trưng của Hương Vị Việt và được đào tạo kĩ thuật chế biến các sản phẩm, quản lý cửa hàng và kinh doanh hiệu quả.

Hương Vị Việt cũng sẽ hỗ trợ bạn trong các chiến dịch marketing quản bá thương hiệu, tư vấn các chiến lược, kinh nghiệm bán hàng để giúp bạn tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu cho cửa hàng.

Thành tựu hiện tại và định hướng cho tương lai:

Thành tựu hiện tại:

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hương Vị Việt đã xây dựng mạng lưới hơn 500 cửa hàng kinh doanh trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho thương hiệu Hương Vị Việt.

Cùng với đó, Hương Vị Việt đang cung cấp cho thị trường hàng chục loại sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Định hướng tương lai:

Hương Vị Việt không ngừng phát triển và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong tương lai, Hương Vị Việt đặt các mục tiêu phát triển như sau:

  • Mở rộng thị trường: đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới, mang hương vị truyền thống Việt Nam đến cho khách hàng khắp các châu lục trên thế giới.
  • Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm: nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất. Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
  • Mở rộng các loại hình dịch vụ: cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn mở cửa hàng, tư vấn thị trường, hỗ trợ quản lý cửa hàng,… giúp khách hàng thành công trong kinh doanh.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển rõ ràng, Hương Vị Việt hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

 

           

Tin chuyên mục khác