KEANGNAM KOREA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TOP 1 TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

  • 09/07/2024
  • 1178

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm thẩm mỹ vượt trên kỳ vọng, ngày 29/06 vừa qua, Keangnam Korea Beauty Center đã tiếp tục lọt vào Top 1 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á.

Lễ trao giải Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 - Asia Excellent Brand 2024 là sự kiện do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc và thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Để đạt được giải thưởng này Keangnam Korea Beauty Center phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe từ chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ an toàn, độ uy tín của thương hiệu cũng như các đóng góp cho cộng đồng - xã hội. Cơ sở dữ liệu sẽ được thu thập và đánh giá qua nhiều năm, bởi vậy đòi hỏi thương hiệu phải có triết lý kinh doanh bền vững, hoạt động minh bạch, mang tới giá trị thực và nhất quán mới có thể vượt qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt này. 

 

Keangnam Korea Beauty Center tự hào là thương hiệu duy nhất ba năm liên tiếp đạt giải thưởng Top 01 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á. Điều này không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu của Keangnam Korea trong ngành thẩm mỹ và trẻ hóa mà còn chứng tỏ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu.

 

Trước đó, Keangnam Korea Beauty Center cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác tại Việt Nam và trong khu vực như:

  • Thương Hiệu Làm Đẹp Số 1 Việt Nam - The Face Beauty 2023
  • Top 10 - Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Cao
  • Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
  • Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean
  • Top 3 Thương Hiệu Vàng Trung Tâm Thẩm Mỹ Uy Tín Nhất Việt Nam

 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Keangnam Korea duy trì và nâng cao vị thế của mình chính là sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và chuyên môn. Keangnam Korea Beauty Center luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Châu Âu… để đảm bảo mỗi giải pháp đem lại đều là những giải pháp có chất lượng tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, Keangnam Korea Beauty Center cũng tự hào sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong ngành, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, y khoa trong và ngoài nước. Các bác sĩ và chuyên gia tại Keangnam Korea đều được đào tạo chính quy tại các trường Đại học Y danh tiếng, đồng thời thường xuyên tham gia các khóa học và chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc.

 

Bà Tô Nguyễn Hồng Nhung – Quản Lý Truyền Thông Keangnam Korea chia sẻ: “Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và kết quả bền đẹp, tự nhiên, tôn vinh được nét đẹp cá nhân là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác công nghệ thẩm mỹ và y khoa uy tín trên toàn thế giới để mang tới những giải pháp trẻ hóa và làm đẹp nhanh chóng, nhẹ nhàng mà vẫn an toàn, bền lâu, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu khắt khe từ khách hàng”.

 

 

Keangnam Korea Beauty Center cũng là đại diện duy nhất của tập đoàn Lux Hàn Quốc tại Việt Nam. Với việc cập nhập và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc cùng các thiết bị chuẩn y khoa Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Keangnam Korea Beauty Center cam kết mang tới các giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng trên mong đợi mọi kỳ vọng đặt ra một cách lâu dài. Đặc biệt Keangnam Korea Beauty Center cũng ứng dụng các công nghệ từ trí tuệ nhân tạo AI cho phép phân tích sâu từng vấn đề gặp phải về kết cấu, sắc màu, độ lão hóa trên da, tỷ lệ gương mặt và mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ mắt, mũi, hay trị nám, nâng cơ, trẻ hóa da với độ chính xác cam kết lên tới 99%. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp bên cạnh những tư vấn chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ.

 

Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay Keangnam Korea Beauty Center đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ và hồi phục da tin cậy, đồng hành cùng nhiều doanh nhân, chính khách, các ngôi sao hạng A như NSND Lê Khanh, Nghệ Sĩ Ngân Quỳnh, Ca Sĩ Hải Ngoại Ngọc Liên, Diễn Viên Phương Lan, Diễn Viên Khương Thịnh, Ca Sĩ Phương Thanh, Siêu Mẫu Thúy Hạnh cùng nhiều Tiktoker nổi tiếng và phái đẹp nói chung trên hành trình nâng tầm và tôn vinh bản sắc. Trong đó, trẻ hóa da công nghệ cao, xóa nám và phẫu thuật thẩm mỹ là những dịch vụ được bình chọn cao nhất dựa trên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 

Hiện nay Keangnam Korea đang cung cấp 2 dịch vụ phục hồi và trẻ hóa da công nghệ cao dưới đây:

  • Reborn Cell Extra+: phương pháp nâng cơ trẻ hóa da toàn diện, giúp đảo ngược 10 năm thanh xuân chỉ trong vài cái chợp mắt nhờ kết hợp giữa Exosome và siêu sợi Nano Pal-Max công nghệ Hàn Quốc
  • Meso SPI không kim: phương pháp kết hợp với Exosome và công nghệ tiêm vi điểm không kim bằng máy, giúp cải thiện tình trạng da thâm nám, chùng xệ, da xỉn, khô, lão hóa một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau hay để lại biến chứng như cách tiêm meso thông thường.

 

Trong tầm nhìn 2024-2025, Keangnam Korea Beauty Center sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hướng tới xây dựng mô hình viện thẩm mỹ chất lượng 6 sao trên thang đo thế giới. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại Keangnam Korea Beauty Center đều được kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng. Đồng thời  các trang thiết bị, máy móc sẽ được cập nhập thường xuyên và chọn lọc dưới góc nhìn chuyên gia để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao nhất.

 

Ngoài ra, Keangnam Korea Beauty Center cũng luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng cải tiến, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Sự phản hồi của khách hàng chính là nguồn động viên và khích lệ lớn nhất để Keangnam Korea tiếp tục nỗ lực và phấn đấu, nâng tầm vị thể ngành thẩm mỹ Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới!

 

 

Tin chuyên mục khác