APIS – THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

  • 06/11/2023
  • 311

Ngày 28/10/2023, tại Nhà hát Bến Thành , Tp Hồ Chí Minh , Công ty TNHH xuất nhập khẩu APIS vinh dự được vinh danh tại hạng mục “ TOP 10 -THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023”

Chương trình do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và các đơn vị uy tín trên toàn cầu kết hợp với Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh  - HTV1  tổ chức. Đây là giải thưởng được bình chọn trên loạt tiêu chí khắt khe như: sản phẩm, dịch vụ nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thương hiệu phát triển bền vững… Với tiêu chí đó, chương trình đã công tâm bình chọn và tôn vinh các thương hiệu uy tín, những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty  TNHH xuất nhập khẩu  APIS trong suốt hành trình phát triển và đổi mới, khẳng định vị thế thương hiệu APIS là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Đội ngũ CB CNV công ty với chuyên môn cao, cùng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, APIS luôn nỗ lực để luôn là người bạn thân thiết của khách hàng, luôn  lắng nghe những phản hồi và chia sẻ của khách hàng về sản phẩm để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất.
Với phương chân hoạt động: “Sự hài lòng của Khách Hàng luôn luôn là niềm vinh dự và mục tiêu của Apis”
APIS là một trong những công ty uy tín trong lịch vực cung cấp hàng may mặc cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Với nhà xưởng rộng rãi và các trang thiết bị hiện đại, khép kín, toạ lạc tại  Hóc môn , TP Hồ Chí Minh . APIS  luôn đáp ứng được kịp thời các yêu cầu cao nhất của khách hàng, kể cả các khách hàng đến từ các thị trường  “khó tính” như Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,..
Nhận giải thưởng “ TOP 10 -THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023 “ đại diện Công ty  TNHH xuất nhập khẩu  APIS gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu APIS trong suốt thời gian qua và đồng hành cùng APIS  trên mọi nẻo đường.

Thông tin doanh nghiệp
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU APIS
171/1D Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline:

Tin chuyên mục khác