Siro Ho NIHACOUGH PLUS đạt Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á

  • 11/07/2024
  • 524

Ngày 29/06 2024, Siro ho NIHACOUGH PLUS, một sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại NIHA, đã vinh dự đạt Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á tại lễ công bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á.

 

Ngày 29/06 2024, Siro ho NIHACOUGH PLUS, một sản phẩm của Công ty  TNHH Sản Xuất và Thương Mại NIHA, đã vinh dự đạt Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á tại lễ công bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á. Chứng nhận này được cung cấp bởi Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á. Đây là một thành tựu đáng ghi nhận và tự hào cho sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của NIHA Pharma.


Không những trẻ em, người lớn hiện nay cũng thường xuyên mắc phải các vấn đề liên quan đến cổ họng như đau, rát họng, ho có đờm, viêm phế quản,… gây nên cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NIHACOUGH PLUS hứa hẹn sẽ trở thành một liệu pháp thiên nhiên đáng tin cậy, luôn đồng hành có mặt ở mọi gia đình để hỗ trợ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho cơ thể.
Siro Ho NIHACOUGH PLUS là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm. Với 100% thành phần từ tự nhiên, sản phẩm không chỉ hỗ trợ bổ phế mà còn giúp giảm ho, đau và rát họng, cũng như làm dịu viêm phế quản một cách hiệu quả. Tất cả các thành phần được công bố rõ ràng trên website của công ty và trên bao bì sản phẩm, khẳng định cam kết về sự an toàn và hiệu quả của NIHA Pharma đối với người tiêu dùng.
Trong 10ml có chứa: 415mg cao hỗn hợp tương đương thảo mộc thô (Tỷ lệ 1/10): (Kha tử (Terminalia chebula): 800mg, Húng chanh (Plectranthus amboinicus): 750mg, Mạch môn (Ophiopogon japonicus): 600mg, Cát cánh (Platycodon grandiflorum): 500mg, Rẻ quạt (Belamcanda Chinensis): 400mg, Tỳ bà diệp (Eriobotrya japonica): 350mg, Triết bối mẫu (Bulbus fritillaria thunbergii): 300mg, Cam thảo (Glycyrrhiza uralensis): 250mg, Trần bì (Citrus reticulata): 200mg), Mật ong (Mel): 100mg, Bột Tỏi đen (Allium sativum): 20mg.
Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á là một cột mốc đáng nhớ cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của NIHA Pharma trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sứ mệnh “Sống khỏe mỗi ngày cùng NIHA Pharma”, các sản phẩm được cam kết với chất lượng đáng tin cậy nhất cho mọi gia đình.
 

NIHACOUGH PLUS là sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn, lành tính, và được bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm NIHACOUGH PLUS với giá bán hợp lý, có thể dễ dàng được tìm thấy ở các hệ thống phân phối sau:
  • Kênh nhà thuốc OTC: Hiện tại sản phẩm của NIHA Pharma được phân phối tới nhà các thuốc trên toàn quốc.
  • Kênh bệnh viện, phòng khám ETC: NIHA Pharma tự hào là một trong những Đối tác có mặt trong các Bệnh viện và các Phòng khám ETC trên cả nước.
 

Tin chuyên mục khác