SƠN UNI HOME – SẮC MÀU CỦA THÀNH CÔNG

  • 16/11/2023
  • 215

Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu với thương hiệu UNI HOME, nhà máy sản xuất taị Cụm Công Nghiệp Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất vật liệu hóa xây dựng các loại sơn nước phủ cho bề mặt tường nhà, sót lót kiềm, chống thấm, bột trét, đáp ứng nhu cầu công trình sơn nội và sơn ngoại thất.

Chúng ta thường nghe câu nói An cư thì mới lập nghiệp, chính vì vậy nhu cầu sơn nước cho công trình kiến trúc nhà ở hiện nay của thị trường ngày càng tăng cao. Do đó, có hai tiêu chí chất lượng, màu sắc được quan tâm và chi phí đầu tư khi mua các loại sơn nước trên thị trường, được các hãng sơn hiện nay đều nhắm đến.
Tìm đúng loại sơn nước chất lượng nhiều tính năng vượt trội cùng giá cả cạnh tranh cũng rất quan trọng vì nó giúp bạn thỏa mãn được những tiêu chí bạn mong muốn cho công trình của mình. Bên cạnh tính thẩm mỹ về màu sắc và độ bền cao, tính an toàn cũng là một trong số những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn sơn nước.
Sơn UNI HOME của Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu: Sự lựa chọn mang tên đẳng cấp
Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu với thương hiệu UNI HOME, nhà máy sản xuất taị Cụm Công Nghiệp Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất vật liệu hóa xây dựng các loại sơn nước phủ cho bề mặt tường nhà, sót lót kiềm, chống thấm, bột trét, đáp ứng nhu cầu công trình sơn nội và sơn ngoại thất.
Sơn Uni Home từ lâu đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Tỉnh Đồng Nai và phát triển mạnh toàn khu vực miền Nam Việt Nam. Với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và sự cam kết đáng tin cậy, sơn Uni Home đã tạo dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng. Trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, thương hiệu sơn Uni Home là một hình mẫu điển hình về chất lượng và đáng tin cậy.
Sơn nước Uni Home được sản xuất từ các thành phần chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu rõ ràng, công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo độ bền, độ che phủ và độ bám dính tốt ngoài ra còn có khả năng chống thấm nước. Sơn Uni Home không chỉ mang lại cho công trình của người dùng một bề mặt sơn mịn màng và bền đẹp, mà còn giúp bảo vệ tường nhà khỏi tác động của thời tiết và thời gian.
Đặc biệt, sơn nước Uni Home không chứa chất độc hại như chì và thủy ngân, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Sơn Uni Home đã và đang đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn, đồng thời đạt được các chứng nhận uy tín, được đánh giá bởi giới chuyên gia trong ngành.
Sơn Uni Home đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong việc sơn nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Với sự đa dạng về màu sắc mang tính thẩm mỹ hợp mọi xu hướng và độ bền cao cùng giá cả cạnh tranh, Uni Home đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí và bảo vệ ngôi nhà.
Trong nhiều năm qua, sản phẩm sơn UNI HOME của Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu đã được nhiều chủ công trình lớn và người dân tiêu dùng trên khắp miền Nam Việt Nam tin dùng với đa dạng các sản phẩm:
- Sơn nội thất: với các dòng UNI HOME SUPER DIAMOND, UNI HOME  PEARL GLOW, UNI HOME EASY CLEAN hay UNI HOME STANDAR và UNI HOME ECO là loại sơn nước đa dạng có màng sơn mờ, siêu bóng, thích hợp cho bề mặt tường bên trong nhà. Sơn có độ che phủ cao và dễ sử dụng.
- Sơn ngoại thất: Sơn ngoại thất siêu bóng cao cấp UNI HOME SUPERPOWER và Sơn ngoại thất bóng mờ cao cấp UNI HOME COLOUR PROTECT. Sơn có khả năng kháng nước cao, loại sơn nước acrylic tính năng chống lại sự phát triển nấm mốc một cách hữu hiệu. Sơn dùng để trang trí và bảo vệ bên ngoài những công trình xây dựng bằng xi măng, hồ vữa, ván... Sơn có độ che phủ cao, độ bao phủ rộng và dễ sử dụng.
-   Các sản phẩm khác như Sơn lót kháng kiềm nội và ngoại thất UNI HOME ECOSEALER, UNI HOME POWERSEALER và Sơn chống thấm tường UNI HOME WS PLUS, Sơn chống thấm sàn UNI HOME WP PLUS, cùng các sản phẩm bột bả trong nhà và ngoài trời, v.v…
Ngoài tính năng vượt trội của sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, và đánh giá cao từ giới chuyên môn, nhà thầu, thợ sơn, … Sơn Uni Home liên tục tìm kiếm đối tác chiến lược làm nhà phân phối, đại lý phân phối sản phẩm UNI HOME với nhiều chính sách ưu đãi. Với phương châm “Thành công của đối tác - là thành công của chúng tôi”, chúng tôi mong muốn cùng đối tác tạo ra giá trị thành công và tạo ra giá trị hạnh phúc đến người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại website: www.maxim.com.vn hoặc trực tiếp hotline: 0339 090980 – 083 8608379.

 
Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Uy tín Chất lượng Quốc gia 2023
Vừa qua, ngày 28.10.2023, tại TP. HCM, Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu được vinh danh Top 10 Thương hiệu Uy tín Chất lượng Quốc gia 2023.
Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
Để góp mặt trong chương trình và được vinh danh ở hạng mục TOP 10, Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu đã vượt qua hàng ngàn thương hiệu và những tiêu chí khắt khe từ hội đồng đánh giá. Thành quả đó đến từ những kết quả kinh doanh ấn tượng của công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu Sơn Uni Home – Maxim Asia tại khu vực Miền Nam Việt Nam và mở rộng phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế.
 

Tin chuyên mục khác