THƯƠNG HIỆU KEM MORITA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG - TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2024

  • 03/07/2024
  • 75

Kem morita là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kem, MORITA đã trở thành một trong những thương hiệu kem được yêu thích và tin dùng nhất tại Châu Á.

Và mới đây, Công ty Cổ phần sữa tươi không chất bảo quản Ba Vì MILK – Công ty sở hữu thương hiệu Kem Morita đã được vinh danh trong giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng của Kem Morita đã được thị trường công nhận và khẳng định vị trí của mình trong ngành sản xuất kem truyền thống.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Kem Morita
Với phương châm “luôn cải tiến và sáng tạo”, Kem Morita đã nhanh chóng phát triển và mở rộng sản xuất hơn 10 loại kem khác nhau, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Từ khi được thành lập đến nay, Kem Morita luôn giữ vững và phát triển theo triết lý kinh doanh “chất lượng đặt lên hàng đầu”. Điều này cũng là lý do vì sao Kem Morita luôn là một trong những thương hiệu kem được yêu thích và tin dùng nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trong khu vực Châu Á.
2. Sự đa dạng và sáng tạo trong sản phẩm Kem Morita
2.1 Sản phẩm kem truyền thống
Kem Morita với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kem, đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm kem truyền thống được yêu thích và tin dùng. Những loại kem này không chỉ mang đậm hương vị truyền thống đắc trưng mà còn được kết hợp với những nguyên liệu tươi ngon, thiên nhiên và giàu dinh dưỡng. Điều này đảm bảo không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời mà còn giúp bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của người tiêu dùng.
Một trong những sản phẩm kem truyền thống nổi bật của Kem Morita là Kem Morita Trà Sữa Trân Châu – với hương vị trà sữa và trân châu hòa quyệ. Kem Matcha được làm từ sữa, trà ô long, khoai môn, lạc, vừng, dextrose monohydrate (đường glucoza, maltodextrin (nha khô), kem không sữa (Non dairy creamer), nước sạch, chất ổn định kem, hương liệu tổng hợp, màu thực phẩm, tạo nên lớp kem mềm mịn và bùi bùi đặc trưng của Kem Morita. Đây cũng là loại kem được rất nhiều người yêu thích và trở thành biểu tượng đặc trưng của Kem Morita.
2.2 Sản phẩm kem Morita
Không chỉ sáng tạo trong sản phẩm kem truyền thống, Kem Morita cũng không ngừng đổi mới với các sản phẩm kem phải kể đến như Kem Morita Chuối Lạc Vừng, Kem Morita Đậu Đỏ Cốt Dừa, Kem Morita Đậu Xanh Cốt Dừa, Kem Morita Hạnh Nhân Sầu Riêng, Kem Morita Kakao Vani, Kem Morita Khoai Môn Cốt Dừa, Kem Morita Nho Tươi…. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguồn sữa tươi sạch nguyên chất của Công ty Cổ phần sữa tươi không chất bảo quản Ba Vì MILK cùng các nguyên liệu tự nhiên.
3. Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á
3.1 Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2024, Ba Vì Milk – công ty sở hữu thương hiệu Kem Morita đã được vinh danh trong giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và có giá trị cao được tổ chức thường niên do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đánh giá và xét chọn.
Giải thưởng này là sự công nhận đáng tự hào cho những nỗ lực không ngừng của công Ba Vì Milk nói riêng và Thương Hiệu Kem MORITA nói chung trong việc mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Đồng thời, giải thưởng này cũng là động lực để đơn vị tiếp tục phát triển và mang lại giá trị gia tăng cho xã hội.
3.2 Sự vinh dự của Kem Morita
Việc được vinh danh trong giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á là một thành tựu rất lớn và đáng tự hào đối với Kem Morita. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng của sản phẩm Kem Morita đã được xác nhận và khẳng định vị trí của mình trong ngành sản xuất kem truyền thống tại Châu Á. Đặc biệt, việc được chọn vào top 10 còn cho thấy Kem Morita đã làm được điều gì đó đặc biệt và nổi bật để được công nhận trong giải thưởng này.
3.3 Tầm nhìn và mục tiêu của Kem Morita
Với sự vinh dự này, Kem Morita đã thể hiện tầm nhìn và mục tiêu lớn lao trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm kem truyền thống chất lượng cao. Đồng thời, đây cũng là động lực để Kem Morita tiếp tục nỗ lực và đổi mới để có thể mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời về hương vị và chất lượng trong từng loại Kem Morita.
4. Các giải pháp đảm bảo chất lượng của Kem Morita
4.1 Vật liệu nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng
Kem Morita luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Vì vậy, công ty chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và được chọn lọc kỹ càng từ các vùng đất trong nước và nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng những sản phẩm Kem Morita luôn có chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
4.2 Quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt
Kem Morita luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm Kem Morita được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, với thiết bị hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Điều này giúp Kem Morita đảm bảo sự an toàn và đạt được hương vị tuyệt vời trong từng sản phẩm.
4.3 Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Kem Morita cũng có các đội ngũ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ việc chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra quá trình sản xuất đến kiểm tra cuối cùng trước khi cho ra mắt khách hàng. Điều này giúp Kem Morita đảm bảo những sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cao và mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.
5. Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kem Morita
5.1 Bảo quản sản phẩm trong điều kiện thích hợp
Để sản phẩm Kem Morita luôn giữ được chất lượng tốt, người dùng cần lưu ý bảo quản trong điều kiện khô ráo, mát mẻ và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để sản phẩm ở ngăn đá tủ lạnh hoặc kệ mát để tránh sản phẩm bị tan chảy.
5.2 Chú ý hạn sử dụng của sản phẩm
Mỗi sản phẩm Kem Morita đều có thời hạn sử dụng khác nhau, do đó người dùng cần chú ý đọc kỹ trước khi sử dụng.
Như vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kem, Kem Morita đã trở thành một trong những thương hiệu kem được yêu thích và tin dùng nhất tại Châu Á. Với sự đa dạng và sáng tạo trong sản phẩm, chất lượng đặt lên hàng đầu và các giải pháp đảm bảo chất lượng sản phẩm, Kem Morita đã được vinh danh trong giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á. Điều này cho thấy sự uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với Kem Morita cũng như cam kết của công ty trong việc mang đến những sản phẩm kem tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng trải nghiệm hương vị truyền thống tuyệt vời của Kem Morita và khám phá thêm nhiều loại kem mới lạ và đầy hấp dẫn từ thương hiệu này nhé!

Tin chuyên mục khác