​YẾN SÀO PHƯƠNG NAM – “THƯỢNG PHẨM YẾN SÀO” – CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỰ NHIÊN, CUỘC SỐNG THÊM PHẦN TRỌN VẸN

  • 17/01/2024
  • 423

Sau nhiều nỗ lực phát triển, Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương mại Yến Sào Phương Nam tự hào nhận được danh hiệu “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”, đánh dấu 1 bước ngoặc trong sự phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu “YẾN SÀO PHƯƠNG NAM".


Ngày 06/01/2024, tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi Lễ Công bố “Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam – TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng”, Yến Sào Phương Nam vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được phát sóng Trực Tiếp trên kênh HTV1. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
Yến Sào Phương Nam - Vinh dự nhận danh hiệu
"TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng"

Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế khu vực và thế giới. Yến Sào Phương Nam đã vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Việc bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe và tăng sức đề kháng vô cùng cần thiết. Theo thống kê của các nghiên cứu khoa học, Yến sào có thành phần 50 – 60% chất đạm, 18 loại axit amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng quý giá. Vì vậy, Yến sào là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, giúp hỗ trợ bồi bổ, tăng đề kháng, xương khớp, chống lão hóa, phục hồi cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, và với mong muốn những sản phẩm làm ra sẽ luôn chứa đựng đầy đủ thành ý, tâm ý và có ý nghĩa đối với mỗi khách hàng, mang đến cho khách hàng sức khỏe, sự an tâm, an toàn và một cuộc sống an nhiên, Yến Sào Phương Nam đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm Yến chưng chất lượng như Yến chưng Đông trùng hạ thảo, Yến chưng Đường phèn,

 
Yến Sào Phương Nam - Đa dạng hương vị, kích thích vị giác

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe tự nhiên, cuộc sống thêm phần trọn vẹn”, Công ty chúng tôi đã cho đi kiểm định đánh giá tất cả chứng chỉ về nhà máy, nhà xưởng, quy trình sản xuất cũng như thành phần chất lượng của từng loại sản phẩm để có được chứng chỉ đánh giá kiểm định hoàn chỉnh nhất.
 
  • Hàm lượng Yến lên đến 30% mỗi hũ;
  • 100% yến sào tự nhiên, không chất bảo quản;
  • Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO;
  • Dinh dưỡng tối ưu, tăng cường sức khỏe và đẹp da;
  • Hương vị tinh tế, thích hợp để sử dụng hàng ngày;
  • Sợi yến chưng dai, giòn kết hợp với các thảo dược quý như Đông trùng hạ thảo…
Yến Sào Phương Nam - "Thượng phẩm Yến Sào"

Vinh dự nhận giải thưởng TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”, Yến Sào Phương Nam đã được công nhận là một trong những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận quá trình làm việc và cống hiến không ngừng của Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương mại Yến Sào Phương Nam. Trong hành trình tiếp theo, để nâng cao vị thế hơn, Yến Sào Phương Nam sẽ luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và sản phẩm của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Cùng Yến Sào Phương Nam đồng hành chăm sóc sức khỏe cho gia đình và những người thân yêu của bạn !

***** 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Yến Sào Phương Nam

Văn phòng: 32 Đường số 11 CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Hotline: 0989 632 156
Website: yenphuongnam.com.vn
Email: yensaophuongnam32@gmail.com
Tiktok: yenchungcaocapphuongnam

Shopee: shp.ee/pxjpw4h

Tin chuyên mục khác