V.v Đăng ký tiếp nhận hồ sơ tham gia Chương trình “Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2023”

  • 05/06/2023
  • 11965

Triển khai chủ trương của Ðại hội Ðảng lần thứ XIII về chủ động, tích cực hội nhập quốc tế, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với một số đơn vị chuyên ngành khác tổ chức chương trình truyền thông “Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2023”.

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Chất lượng Phương Nam phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV vào tháng 08/2023.

Chương trình “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” là bước đi vững chắc để tăng hạng cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới. Nhờ sự tăng hạng vượt bậc về giá trị Thương hiệu Hàng đầu ASEAN đi cùng những kết quả về kinh tế, xã hội đã đạt được, Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế, đồng thời thể hiện sự chủ động và tầm vóc trong hội nhập quốc tế.

Trong những năm qua, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu như là chìa khóa giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, giá trị doanh nghiệp. Minh chứng, rất nhiều thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang trên thị trường khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, Chương trình còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu về hệ thống luật pháp các nước, thị hiếu người dùng của các quốc gia trong khu vực nhằm chọn lọc và đưa những sản phẩm Việt Nam vào hệ thống phân phối nước bạn. Thậm chí đưa cả các sản phẩm Việt Nam lên nền tảng giao dịch trực tuyến quốc tế giúp được biết đến rộng rãi hơn.

Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” bao gồm các hạng mục xét duyệt và vinh danh chính:

  • Top 10/ Top 50/ Top 100 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023”
  • Danh hiệu “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG ASEAN 2023”
  • Danh hiệu “NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC ASEAN 2023”
  • Danh hiệu “MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT ASEAN 2023”

Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Thường trực Ban tổ chức chương trình:

VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ CHÂU Á & CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng Giao Dịch: Số 32 Đường số 11, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.kinhtechaua.vn / phuongnambrands.com

Email: truyenthongthuonghieumedia@gmail.com, truyenthongphuongnam32@gmail.com

Hotline: 0932 702 488 (Ms.Nguyễn Phương )

Tin chuyên mục khác